Zoom Room

73 / 100

Zoom Room là sản phẩm cốt lõi của Zoom. Người dùng có thể tham gia vào các cuộc họp trực tuyến nếu như có phần mềm Zoom Video Conferencing được cài đặt vào máy tính hoặc thiết bị di động. Họ có thể tham gia vào phòng họp ở những địa điểm khác nhau, bất kể là ở nhà hay trong phòng hội nghị, văn phòng hay trên chính điện thoại di động của họ

Zoom Room
Zoom Room

Còn Zoom Room là một dịch vụ Add-on thêm từ Zoom với công nghệ phần mềm kết hợp với phần cứng trong phòng hội thảo giúp cuộc họp bắt đầu được đơn giản và liền mạch hơn. Zoom Room được thiết lập bằng phần cứng vật lý, bắt đầu một cuộc họp chỉ với vài thao tác trên tablet. Tablet sẽ điều khiển một hệ thống bao gồm phần mềm và thiết bị phần cứng kết hợp và tạo ra một phòng họp chuyên nghiệp.

Zoom Room khi hop
Zoom Room khi hop

Với Zoom Room: máy tính bảng, máy tính, hệ thống điện thoại, mic, loa, màn hình và bảng thông minh mà doanh nghiệp được đồng bộ hóa để hoạt động cùng nhau, tạo ra một liên kết hình ảnh và âm thanh hoàn hảo.

TỐI ƯU HÓA DOANH NGHIỆP
Zoom Room đã khắc phục ba “yếu điểm” của phòng hội thảo thông thường đó là: Bắt đầu một cuộc họp, đặt lịch cuộc họp và chia sẻ nội dung với đặc điểm sau:

Video và âm thanh HD: Video hoàn hảo trên các hệ thống máy tính để bàn, thiết bị di động và phòng họp
Một chạm để tham gia: Nhanh chóng tham gia các cuộc họp với cả video và âm thanh chỉ bằng một chạm
Chia sẻ không dây: Chia sẻ nội dung không dây chỉ bằng một cú nhấp chuột
Lên lịch: Dễ dàng đặt phòng với Office 365, Lịch Google hoặc Exchange

Len lich phong hop
Len lich phong hop

TÍNH NĂNG CHIA SẼ KHÔNG DÂY
Trong phòng họp trực tuyến, sẽ không còn những sợi dây kết nối cồng kềnh và kém chuyên nghiệp nữa, thay vào đó là những thiết bị đã sẵn sàng và gọn gàng để bắt đầu cuộc họp nhanh chóng.

Zoom Room bạn giúp dễ dàng chia sẻ tài liệu cho nhiều máy tính cùng một lúc trong phòng họp và cung cấp nhiều tùy chọn chia sẻ không dây đơn giản cho khách và mọi người như: Đa chia sẻ, tùy chọn chia sẻ qua trình duyệt, tích hợp vào phòng A/V…

Zoom Room Share Content
Zoom Room Share Content

Zoom Room giúp dễ dàng chia sẻ tài liệu, hình ảnh bằng kết nối không dây

QUẢN LÝ PHÒNG HỌP ĐƠN GIẢN :
Zoom Room giúp giảm thiểu chi phí thiết lập và hỗ trợ CNTT với quản lý phòng cấp doanh nghiệp, làm cho việc quản lý trở nên đơn giản và hiệu quả hơn.

trinh dieu khien quan ly phong hop
trinh dieu khien quan ly phong hop

Zoom Room giúp triển khai và quản lý phòng họp đơn giản và hiệu quả

Giám sát và quản lý phòng theo quy mô: Zoom Room có bảng điều khiển dành cho quản trị viên, cung cấp các báo cáo lịch sử và thời gian thực về việc sử dụng phòng, các cuộc họp và thiết bị.
Quản lý phòng hội nghị tập trung: Cập nhật phần mềm Push Zoom Rooms và quản lý tất cả các Zoom Rooms, Cisco hoặc Polycom được triển khai từ một cổng quản trị duy nhất.
Đặt thông báo cho từng phòng: Có thể chỉ định phòng cho các phòng quản lý CNTT khác nhau và cả các cá nhân khi xảy ra sự cố.
Tương tác với các hệ thống hiện có: Zoom Room có thể kết nối với các hệ thống khác như Cisco, Polycom và kết nối SIP

TÍNH NĂNG TƯƠNG TÁC TRỰC TIẾP :
Trong mỗi cuộc họp, việc ghi chép, chú thích những thông tin là luôn cần thiết. Họp truyền thống hay họp online thông thường sẽ rất khó có thể tương tác trực tiếp. Zoom Room có khả năng tích hợp bảng trắng để người tham gia có thể xem và dễ dàng đồng chú thích trên bảng trắng hoặc trên nội dung được chia sẻ.

tinh nang tuong tac truc tiep khi share content
tinh nang tuong tac truc tiep khi share content

Tính năng bảng trắng tương tác trong Zoom Room for Touch có nhiều tiện lợi:

Khả năng đồng chú thích trên máy tính để bàn, thiết bị di động và Zoom Room
Lưu các phiên bảng trắng tương tác giúp dễ dàng xem lại những gì đã chú thích, diễn giải trong cuộc họp
Có thể mở tối đa 12 bảng trắng cùng một lúc

HIỆN ĐẠI HÓA DOANH NGHIỆP
Có một số ý kiến thắc mắc rằng liệu có cần thiết phải sử dụng Zoom Room trong khi Zoom Meeting đã có thể phục vụ được việc họp?

Tất nhiên điều này là không thể phủ nhận, nhưng trường hợp Zoom Meeting phù hợp cho cá nhân hoặc một nhóm người từ 2 – 4 người mà thôi. Tuy nhiên, khi doanh nghiệp có nhiều phòng họp, điểm cầu hay có nhiều người tham gia 1 phòng họp thì sử dụng Zoom Meeting thông thường không còn là giải pháp tối ưu nữa. Hãy thử tưởng tượng hệ thống dây kết nối chằng chịt, thiết bị cá nhân cồng kềnh, sự tương tác không hiệu quả, màn hình cuộc họp bị chia ra do có nhiều người tham dự… Đây là vấn đề không ổn chút nào!

Zoom Room phong hop
Zoom Room phong hop

Zoom Room giúp phòng họp trở nên chuyên nghiệp và hiện đại hơn

Để giúp quản lý tập trung, tối ưu hóa cho phòng họp và nâng cao tính chuyên nghiệp và hiện đại thì Zoom Room trở nên một giải pháp hoàn hảo cho Doanh Nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.