63 / 100

GIỚI THIỆU CÔNG TY

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG HỢP NHẤT (UC-TEK) được thành lập và hoạt động trong lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin – Viễn Thông. Suốt quá trình xây dựng, phát triển tập thể công nhân viên công ty luôn năng động, sáng tạo và nỗ lực không ngừng đem đến sự thỏa mãn tối ưu yêu cầu của khách hàng về sản phẩm, giải pháp và dịch vụ.
UC-TEK luôn tự hào là doanh nghiệp mang đến cho khách hàng các giải pháp và sản phẩm Công nghệ thông tin – Viễn thông tốt nhất nhằm đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

LOGO UCTEK

UC-TEK đã và đang lớn mạnh không ngừng để khẳng định là một trong những doanh nghiệp phân phối các thiết bị Công nghệ thông tin – Viễn thông hàng đầu tại Việt Nam với sự hỗ trợ từ các Tập đoàn hàng đầu thế giới như: Avaya, Cisco, Polycom, Aver, Tely Labs, Axis, Bosch, CPPlus, ACTI, NEC, Xorcom, HP, Allied Telesis, IBM-Lenovo, Dell, TOA, Bosch, Shure…
UC-TEK  tư vấn, thiết kế và cung cấp các giải pháp tích hợp
· Giải pháp hội nghị truyền hình
· Giải pháp hội nghị âm thanh
· Giải pháp âm thanh hội trường
· Giải pháp giám sát an ninh
· Giải pháp tổng đài điện thoại
· Giải pháp quản lý hạ tầng mạng
· Giải pháp quản lý trung tâm dữ liệu
· Giải pháp kiểm soát ra vào
UC-TEK cung cấp, hỗ trợ dịch vụ
· Dịch vụ bảo trì hệ thống 
· Dịch vụ sữa chữa thiết bị 
· Dịch vụ demo và triển khai hệ thống
· Dịch vụ cho thuê thiết bị hội nghị truyền hình
UC-TEK cam kết 
· Cung cấp giải pháp, sản phẩm với chất lượng tốt nhất.
· Hàng hóa luôn cung cấp đầy đủ chứng nhận xuất xứ (CO) và chất lượng (CQ).
· Hỗ trợ dịch vụ sau bán hàng 24/7.
· Dịch vụ tận tình, chu đáo, chuyên môn cao.

khach-hang
khach-hang

Với phương châm làm việc “Sự hài lòng của khách hàng là nền tảng cho sự tồn tại và phát triển của UC-TEK”, chúng tôi luôn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu. Chúng tôi đảm bảo sản phẩm và giải pháp của UC-TEK sẽ đáp ứng được nhu cầu và đem lại lợi ích lâu dài cho Quý Khách hàng để doanh nghiệp chúng tôi ngày càng khẳng định được niềm tin và uy tín trong trong lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin – Viễn Thông.

UC-TEK xây dựng chiến lược phát triển dựa trên các tiêu chí:
• Giải pháp tối ưu
• Công nghệ phù hợp
• Dịch vụ chuyên nghiệp
UC-TEK luôn cam kết tuân thủ nguyên tắc kinh doanh, xây dựng chiến lược phát triển lâu dài và đi đúng hướng để đạt được mục tiêu đề ra.
UC-TEK phấn đấu trở thành nhà cung cấp giải pháp, thiết bị và dịch vụ Công nghệ thông tin – Viễn thông uy tín hàng đầu tại Việt Nam đáp ứng được nhu cầu và đem lại lợi ích lâu dài cho khách hàng. Phát triển nhân sự năng động, nhiệt huyết, có chuyên môn cao và tác phong làm việc phục vụ khách hàng chuyên nghiệp.

tang-truong

Đối với khách hàng: UC-TEK đảm bảo cung cấp sản phẩm và giải pháp đáp ứng được nhu cầu và đem lại lợi ích lâu dài cho Quý khách hàng. Giúp khách hàng trở thành những doanh nghiệp đi tiên phong trong việc sử dụng những công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất của giải pháp Công nghệ thông tin – Viễn thông và đồng thời giúp khách hàng bắt kịp xu hướng công nghệ ngày càng phát triển.

Đối với đối tác: UC-TEK hợp tác kinh doanh với tất các đối tác trong lĩnh vực, để cùng nhau xây dựng giải pháp tích hợp tổng thể, nhằm đem lại hiệu quả cao nhất trong ứng dụng cho khách hàng. Bên cạnh đó đội ngũ cộng tác viên, chuyên viên kỹ thuật rộng khắp và hiện đang làm việc trong các công ty lớn, chuyên nghiệp về dịch vụ công nghệ thông tin cũng góp phần tạo nên thế mạnh và hình ảnh của UC-TEK trong lĩnh vực hỗ trợ về sản phẩm, giải pháp và dịch vụ.

Đối với nhân sự: UC-TEK xây dựng một môi trường làm việc năng động, đoàn kết hỗ trợ lẫn nhau đem đến thành công dựa trên sực mạnh tập thể. Điều này đã và đang thúc đẩy mọi thành viên công ty làm việc theo một khối thống nhất, chấp nhận thử thách để đạt được mục tiêu chung của công ty. UC-TEK luôn tạo điều kiện tốt nhất để đảm bảo cuộc sống của nhân viên ngày một tốt hơn.

Đối với xã hội: UC-TEK luôn hướng đến lợi ích chung của cộng đồng để cân bằng hài hòa giữa sự phát triển của doanh nghiệp với xã hội.

sang-tao
sang-tao

UC-TEK hoạt động dựa trên cốt lõi “Sự hài lòng của khách hàng là nền tảng cho sự tồn tại và phát triển của UC-TEK” chúng tôi luôn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu. Tất cả hoạt động của UC-TEK trong đó việc xây dựng các trung tâm hỗ trợ dịch vụ chuyên nghiệp là để thực hiện sự cam kết của mình về chất lượng sản phẩm, giải pháp, dịch vụ đối với khách hàng.

Hành động: Hành động ngay lập tức để đáp ứng nhu cầu hiện tại của khách hàng.
Thỏa mãn: Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi.
Lòng tin: Nỗ lực để xây dựng uy tín lâu dài với khách hàng.
Hiệu ứng: Mang cho khách hàng những thiết bị tốt nhất với chi phí hợp lý nhất, mà vẫn đảm bảo sự ổn định của hệ thống.

ho-tro
ho-tro

Thấu hiểu khách hàng: Thị trường Công nghệ thông tin và Viễn thông rộng lớn với nhiều lĩnh vực khác như: bưu chính viễn thông, năng lượng, dầu khí, giáo dục, tài chính, ngân hàng, chính phủ,… UC-TEK luôn chú trọng tìm hiểu, nắm rỏ nhu cầu của từng lĩnh vực để có thể hỗ trợ khách hàng trong việc xây dựng hệ thống hiện đại ứng dụng trong quản lý, giúp khách hàng nâng cao hiệu quả kinh doanh, tính cạnh tranh và giảm thiểu chi phí hoạt động doanh nghiệp. Đó là nền tảng quan trọng để UC-TEK có thể phục vụ và đem đến lợi ích tốt nhất cho Khách hàng.

Tiêu chuẩn chuyên nghiệp: Để trở thành công ty tích hợp hàng đầu, và cung cấp giải pháp tổng thể cho khách hàng, UC-TEK luôn đẩy mạnh việc hợp tác với nhiều thương hiệu làm về Công nghệ thông tin và Viễn thông hàng đầu trên thế giới để cung cấp cho Khách hàng sản phẩm, giải pháp và dịch vụ chuyên nghiệp với tiêu chuẩn Quốc tế. Bên cạnh đó UC-TEK không ngừng xây dựng lực lượng nhân sự có chuyên môn cao kết hợp với chính sách đào tạo trong và ngoài nước để tạo nên tác phong làm việc chuyên nghiệp góp phần đẩy mạnh uy tín và thương hiệu UC-TEK trên thị trường.

Môi trường làm việc tại UC-TEK rất năng động, đoàn kết hỗ trợ lẫn nhau đem đến thành công dựa trên sức mạnh tập thể. Điều này đã và đang thúc đẩy mọi thành viên công ty làm việc theo một khối thống nhất, chấp nhận thử thách để đạt được mục tiêu chung của công ty.

thanh-cong
thanh-cong

UC-TEK luôn tin tưởng rằng yếu tố quyết định cho sự thành công của mình là tạo được môi trường cho nhân sự có cơ hội phát triển năng lực. Khuyến khích và hỗ trợ mọi thành viên phát triển kỹ năng, kiến thức, sự sáng tạo của họ, và động viên họ làm việc có hiệu quả. Đồng thời mọi thành viên trong UC-TEK phải tuân thủ theo đúng qui trình quản lý chất lượng và kỷ luật của công ty tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp và có tính tổ chức cao.

Định hướng phát triển trong tương lai của UC-TEK với trọng tâm là nguồn nhân lực, chiến lược nhân sự như một trong những yếu tố quyết định sự thành công của công ty. Vì vậy UC-TEK đã và đang tiếp tục xây dựng, đào tạo đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao, chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm. Tất cả mọi thành viên UC-TEK đều có khả năng làm việc độc lập với áp lực cao, và luôn đủ năng lực khi làm việc theo nhóm, năng động, nhiệt huyết với công việc, vì vậy tất cả các dự án luôn được thực hiện theo khuôn mẫu chuyên nghiệp.

doan-ket
doan-ket

UC-TEK có đội ngũ chuyên gia, lực lượng nhân sự trẻ, năng động và đầy nhiệt huyết với công việc, có nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực Công nghệ thông tin – Viễn thông. Toàn bộ nhân sự đều được đào tạo chuyên môn chuyên sâu với các khóa đào tạo được hỗ trợ bởi các Hãng đối tác trong lĩnh vực Công nghệ thông tin – Viễn thông và sở hữu nhiều chứng chỉ chuyên nghiệp như: Avaya, Polycom, Cisco, CCNA, CCNP, MCSA, MCSE… Để đáp ứng được nhu cầu và sự hài lòng của Khách hàng bằng sản phẩm và dịch vụ của UC-TEK, chúng tôi luôn đặt sự tinh thông công nghệ của đội ngũ nhân viên lên hàng đầu.

Với đội ngũ quản lý, nhân viên và kỹ sư tài năng có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ thông tin – Viễn thông, công ty UC-TEK cam kết sẽ mang đến nhiều giải pháp, sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để đảm bảo lợi ích lâu dài cùng những giá trị vượt qua cả sự mong đợi của khách hàng.