CISCO Webex – giải pháp công việc vượt trội

75 / 100

CISCO Webex hoàn toàn mới: Mang mọi người lại với nhau để thực hiện tổng quan về giải pháp công việc vượt trội

Nhanh nhẹn là giải pháp tiền đề mới trong kinh doanh

 

Lợi ích

  • Thúc đẩy năng suất trong nhóm của bạn và tăng tốc khả năng tiếp cận các nhân viên bằng các công cụ cộng tác giàu tính năng và dễ sử dụng
  • Nâng cao kết quả kinh doanh và tăng sự hài lòng của nhân viên với trải nghiệm cuộc họp kỳ diệu
  • Gọi điện, họp, nhắn tin — tất cả trong một ứng dụng — với nội dung và thông tin của bạn ở một nơi
  • Giữ công việc trôi chảy trong phòng họp với các thiết bị Cisco Webex được tích hợp đầy đủ
  • Giữ cho thông tin quan trọng của bạn an toàn và bảo mật bằng tính tuân thủ và bảo mật nâng cao

 

Bạn cần những công cụ để kết nối mọi người lại với nhau

Tổng quan

Chưa bao giờ chúng ta thấy sự đổi mới kinh doanh nhanh chóng và cạnh tranh khốc liệt như thế này. Các doanh nghiệp sẽ thăng trầm bởi sức mạnh của các nhóm thúc đẩy sự nhanh nhẹn của họ. Sự hợp tác thường không chỉ bao gồm các đồng nghiệp nội bộ mà còn bao gồm cả hệ sinh thái của các chuyên gia và đối tác bên ngoài. Để hỗ trợ các nhóm của mình, bạn cần các công cụ giúp mọi người dễ dàng gần gũi nhau và cho phép họ làm việc cùng nhau một cách hiệu quả. Đồng thời, bạn cần phải đáp ứng các yêu cầu về bảo mật và tuân thủ ngày càng phức tạp, đây là chìa khóa để giữ cho thông tin của bạn an toàn và bảo mật. Đã đến lúc bạn nhìn vào trải nghiệm cộng tác nhóm mới được Webex kích hoạt.

Hinh 1
Hinh 1

Trải nghiệm ứng dụng CISCO Webex: gọi điện, họp và nhắn tin trong một ứng dụng an toàn và dễ sử dụng

Ứng dụng Webex là nơi an toàn để bạn kết nối và hoàn thành công việc: gọi điện, gặp gỡ và nhắn tin trong một ứng dụng bao gồm. Đây là một giải pháp cộng tác mạnh mẽ và dễ sử dụng giúp mọi người và tinh thần đồng đội được kết nối mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị.

Với Ứng dụng Webex, bạn tạo không gian làm việc ảo an toàn cho mọi thứ, từ việc hoàn thành các dự án ngắn hạn đến giải quyết các cơ hội kinh doanh dài hạn. Đơn giản hóa các tương tác hàng ngày với tính năng nhắn tin và chia sẻ tệp có thể được nâng cao nhờ tích hợp ứng dụng của bên thứ ba để có một quy trình làm việc liền mạch. Tăng năng suất và mức độ tương tác với thời gian thực.

Bạn có thể bắt đầu cuộc gọi ngay lập tức, tổ chức các cuộc họp video chất lượng cao với tính năng chia sẻ màn hình chỉ bằng một nút bấm và duy trì kết nối sau đó. Thể hiện ý tưởng của bạn trên bảng trắng kỹ thuật số mà đồng nghiệp có thể thêm vào bất kỳ lúc nào. Khi tinh thần đồng đội tràn vào phòng họp, hãy mang theo trải nghiệm Webex cùng bạn. Chỉ cần kết nối ứng dụng với thiết bị Webex để bắt đầu cuộc họp không dây, chia sẻ màn hình của bạn, chụp các bản vẽ bảng trắng kích thước thực và hơn thế nữa. Đó là Webex đang chuyển mọi công việc của bạn về phía trước. Bạn có tham gia không?

Mọi thứ luôn đúng ở một nơi
Mọi thứ luôn đúng ở một nơi

Mọi thứ luôn đúng ở một nơi

Cách hoạt động: Các tính năng và thành phần chính

Gọi điện: Ứng dụng Webex bao gồm các khả năng gọi điện video và thoại trong ứng dụng gốc để tiếp cận những người dùng khác bằng tài khoản Ứng dụng Webex và người dùng điểm cuối SIP dựa trên tiêu chuẩn. Những tính năng này có thể được nâng cao với các tính năng gọi tổng đài toàn diện và điện thoại IP của Cisco khi được kết hợp với một trong các giải pháp gọi điện của chúng tôi, chẳng hạn như Trình quản lý Truyền thông Hợp nhất của Cisco, Giải pháp Cộng tác được Lưu trữ trên Máy chủ của Cisco (HCS) hoặc Gọi điện của Webex.

Tạo không gian nhắn tin để cộng tác và duy trì công việc bất cứ lúc nào: Mang mọi người lại gần nhau một cách dễ dàng và nhanh chóng trong Ứng dụng Webex. Cho phép mọi người xem và chia sẻ tất cả thông tin họ cần để làm việc cùng nhau một cách hiệu quả. Gửi tin nhắn, chia sẻ tệp và tạo hoặc chỉnh sửa bảng trắng một cách an toàn, với một người hoặc một nhóm người, cả bên trong và bên ngoài công ty của bạn. Không có chuyển đổi tài khoản hoặc mất ngữ cảnh. Mọi thứ luôn đúng ở một nơi.

Hinh 2
Hinh 2

Tạo trải nghiệm cuộc họp tương tác, toàn diện và hiệu quả với các tính năng Q&A và bỏ phiếu trực tiếp của Slido

Cuộc họp được xây dựng cho các nhóm: Gặp gỡ trực tiếp với tất cả mọi người chỉ bằng một cú nhấp chuột đơn giản để tham gia từ Ứng dụng Webex. Sử dụng các cuộc họp video chất lượng cao với tính năng chia sẻ màn hình và chú thích từ mọi thiết bị. Hãy xem xung quanh căn phòng bằng cách sử dụng một loạt các cuộc thăm dò trực tiếp hoặc giải quyết các câu hỏi quan trọng bằng cách sử dụng Slido. Các tính năng thông minh giúp bạn làm việc thông minh hơn, bao gồm loại bỏ tiếng ồn và tăng cường giọng nói, Trợ lý Webex cho phiên âm và ghi chú tự động, bản dịch trong thời gian thực từ tiếng Anh sang hơn 100 ngôn ngữ và mọi người hiểu rõ hơn để biết thêm ngữ cảnh về những người tham gia của bạn. Các tính năng nâng cao khác như phiên đột phá, tắt tiếng cứng và giơ tay giúp bạn cung cấp môi trường đào tạo và giảng dạy ảo phong phú. Và hình nền, cử chỉ và phản ứng ảo giúp bạn thể hiện bản thân tốt hơn trong các cuộc họp bằng những cách không lời.

Phản ứng giúp bạn thể hiện bản thân tốt hơn trong các cuộc họp
Phản ứng giúp bạn thể hiện bản thân tốt hơn trong các cuộc họp

 

Hinh 3
Hinh 3

Thể hiện bản thân bằng lời nói bằng phản ứng và cử chỉ

Trải nghiệm kỳ diệu với thiết bị CISCO Webex: Ứng dụng Webex hoạt động liên tục với các thiết bị Webex để mang đến cho bạn trải nghiệm họp video và làm việc nhóm tốt nhất có thể. Chỉ cần kết nối ứng dụng với thiết bị Webex để bắt đầu cuộc họp, chia sẻ màn hình của bạn hoặc thậm chí di chuyển cuộc gọi nếu bạn cần thay đổi địa điểm. Và khi bạn được kết nối với Bảng Webex, bạn có thể lưu ngay lập tức các bản vẽ trên bảng trắng được tạo trên màn hình cảm ứng để chia sẻ với những người khác, bất kể họ ở đâu. Không có thiết lập phức tạp, đi dây cáp hoặc gián đoạn năng suất. Mọi thứ đều tương thích. Mọi thứ chỉ hoạt động.

Tích hợp với các công cụ khác để quy trình làm việc không bị gián đoạn: Ứng dụng Webex cung cấp các giải pháp được tạo sẵn với các ứng dụng bên thứ ba từ các nhà cung cấp như Microsoft, Google Cloud và Salesforce để mang lại trải nghiệm cộng tác hoàn chỉnh. Với tích hợp Microsoft Office 365, Microsoft Exchange và Lịch Google, bạn có thể xem danh sách cuộc họp của mình ngay trong Ứng dụng Webex, giúp bạn dễ dàng cập nhật các cuộc hẹn sắp tới và tham gia cuộc họp chỉ bằng một nút nhấn. Các cuộc họp mới được lên lịch một cách dễ dàng, tự động bao gồm tất cả những người bạn cần và chi tiết tham gia. Hơn nữa, người dùng có thể chia sẻ và chỉnh sửa tệp từ Microsoft OneDrive và SharePoint Online ngay trong Ứng dụng Webex, loại bỏ việc chuyển đổi ứng dụng và tràn tệp. Các tích hợp khác có thể được thiết lập bằng cách sử dụng Trung tâm ứng dụng Webex để kết nối tinh thần đồng đội của bạn trong ứng dụng với công việc đang diễn ra trong các công cụ khác như Service Now, Trello, Asana, Salesforce và Jira, được chia sẻ trong cuộc họp để mọi người có thể dễ dàng xem xét sau này.

Khả năng tương tác để đạt tốc độ và sự tiện lợi: Ngoài trải nghiệm phong phú được cung cấp trong Ứng dụng Webex và trên các thiết bị Webex, những người tham gia cuộc họp có thể tham gia cuộc họp Webex từ các thiết bị video SIP dựa trên tiêu chuẩn, ngay từ điện thoại của họ bằng số gọi đến hoặc thậm chí là Microsoft Skype dành cho doanh nghiệp. Và đối với các cuộc họp diễn ra bên ngoài ứng dụng, bạn có thể dễ dàng tham gia bất kỳ cuộc họp nào tuân thủ SIP dựa trên tiêu chuẩn.

Các giải pháp được tạo sẵn với các ứng dụng của bên thứ ba
Các giải pháp được tạo sẵn với các ứng dụng của bên thứ ba
Hinh 4
Hinh 4

CISCO Webex Desk Pro được tích hợp với trải nghiệm ứng dụng Webex

Bảo mật cấp doanh nghiệp: Chúng tôi giữ an toàn cho người dùng và thông tin nhạy cảm của bạn, đồng thời cung cấp các biện pháp kiểm soát mở rộng để giúp bạn định cấu hình và kiểm soát các chính sách bảo mật của mình. Bảo vệ tin nhắn, tệp, đồ tạo tác cuộc họp và bản vẽ bảng trắng bằng mã hóa đầu cuối. Để kiểm soát tốt hơn, hãy quản lý các khóa mã hóa của riêng bạn tại chỗ. Và chúng tôi đã mạo hiểm khi hợp tác với các công ty khác. Các chính sách của bạn có hiệu lực, ngay cả khi nhân viên của bạn đang cộng tác với những người khác bên ngoài công ty của bạn, thông qua việc tích hợp với giải pháp DLP mà bạn đã chọn. Và chúng tôi giúp bạn bảo mật thiết bị của mình, cũng như bảo vệ danh tính người dùng và quyền truy cập của bạn. Bởi vì có thể làm được nhiều việc hơn từ một ứng dụng giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Đơn giản hóa việc triển khai với các dịch vụ kết hợp: Dịch vụ kết hợp Webex kết nối đám mây và các dịch vụ tại chỗ để chuyển đổi sang đám mây của bạn một cách suôn sẻ, đồng thời tối đa hóa Lợi tức đầu tư (ROI). Các dịch vụ này bao gồm tích hợp mạnh mẽ với các nội dung tại chỗ như dịch vụ lịch, danh bạ, hệ thống gọi điện, tài nguyên hội nghị, thiết bị video, v.v.

Cisco Capital
Cisco Capital

Các giải pháp thanh toán linh hoạt để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình

Cisco Capital giúp bạn dễ dàng có được công nghệ phù hợp để đạt được các mục tiêu của mình, cho phép chuyển đổi kinh doanh và giúp bạn duy trì khả năng cạnh tranh. Chúng tôi có thể giúp bạn giảm tổng chi phí sở hữu, tiết kiệm vốn và đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng. Tại hơn 100 quốc gia, các giải pháp thanh toán linh hoạt của chúng tôi có thể giúp bạn có được phần cứng, phần mềm, dịch vụ và thiết bị bổ sung của bên thứ ba trong các khoản thanh toán dễ dàng, có thể đoán trước được.

Mọi người đều có được sự cộng tác nhóm tất cả trong một
Mọi người đều có được sự cộng tác nhóm tất cả trong một

Lợi thế của CISCO Webex

Webex được công nhận là công ty hàng đầu trong lĩnh vực hội nghị truyền hình và web và truyền thông hợp nhất, cũng như bảo mật và mạng. Khả năng dẫn đầu này, kết hợp với danh mục thiết bị Webex đầy đủ, mang đến cho bạn trải nghiệm gọi điện, họp và nhắn tin tốt nhất có thể.

Mua rất đơn giản

Với một gói đăng ký Gói linh hoạt cộng tác của Cisco, cho phép mọi người sử dụng các khả năng họp và gọi điện hàng đầu trong ngành, kết hợp với tính năng nhắn tin nâng cao của Ứng dụng Webex. Sau đó, mọi người đều có được sự cộng tác nhóm tất cả trong một. Tìm hiểu thêm qua hotline UC-TEK : 0912653239.

Bắt đầu hôm nay

Phá bỏ rào cản giao tiếp, loại bỏ hình thức và làm việc an toàn với bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu. Tải ứng dụng Webex.

Tìm hiểu thêm về mọi thứ mà Webex cung cấp: Đăng ký dùng Webex tại đây.

  • Webex
  • Thiết bị Webex
  • Kế hoạch linh hoạt cộng tác của Cisco

Để biết thông tin mới nhất và tài nguyên trợ giúp

Vui lòng truy cập trang web Trợ giúp của Webex.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *