Sửa chữa hệ thống camera polycom

65 / 100

Sửa chữa hệ thống camera polycom là dòng camera của hệ thống polycom có chất lượng hình ảnh zoom quang và zoom số tốt nhất, với chế độ zoom 12x có thể quay cận cảnh vật thể như những mẫu sản phẩm sản xuất từ trang sức, may mặc đến hàng hóa tiêu dùng cần trình chiếu cho đối tác trong cuộc họp xem.

sua-chua-camera-polycom-MPTZ-9
sua-chua-camera-polycom-MPTZ-9

Với tính năng cơ xoay nhẹ nhàng, linh hoạt tạo cho camera có thể xoay nhanh chóng đến các góc nhìn cần thiết. Tính đa dạng và sự linh hoạt như thế nhưng dòng sản phẩm này cũng có những hạn chế mà các bạn cần lưu ý như khi thiết bị đang hoạt động, có cắm điện, các bạn đừng dùng tay xoay camera, vì dễ làm đứt cable và chật khớp cổ camera dẫn tới ko điều khiển được. Thay vào đó bạn nên tương tác với camera bằng remote của polycom tương ứng.

Sua chua -camera-MPTZ-9-2
Sua chua -camera-MPTZ-9-2

Nếu lỡ 1 ngày bạn vô tình làm hỏng camera với các lỗi như trên, hoặc camera ko lên hình cũng như rớt vỡ đứt cable tín hiệu. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi – UC-TEK sẵn sàng sửa chữa hệ thống camera polycom giúp bạn giải quyết sự cố trên. Và luôn hỗ trợ cho quý khách mượn thiết bị thay thế để cuộc họp diễn ra liên tục trong quá trình đồng ý sửa chữa. 

Ngoài ra, UC-TEK xin hỗ trợ support kỹ thuật về thiết bị hội nghị miễn phí cho quý khách (nếu cần) trong thời gian làm việc của các ngày trong tuần trừ ngày chủ nhật và ngày lễ, tết.

UC-TEK CAM KẾT THỰC HIỆN DỊCH VỤ TỐT NHẤT CHO QUÝ KHÁCH!

Liên hệ dịch vụ: HOTLINE: 0912 653 239

Tư vấn kỹ thuật: 091 770 4139

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG HỢP NHẤT 
Địa chỉ: 300/6/9 Nguyễn Thái Sơn, P.4, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Tel: (028)7108 3839
Website: www.uc-tek.vn