Giải Pháp Màn hình LED

70 / 100

Giải Pháp Màn hình LED

UC-TEK là nhà cung cấp giải pháp màn hình hiển thị – Màn hình LED

Đội ngũ được đào tạo chuyên sâu, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực ngành AV, hạ tầng công nghệ,… Xây dựng hệ thống dựa trên nhu cầu của khách hàng, thiết kế riêng cho các doanh nghiệp khách hàng.
Chăm sóc khách hàng tận tình, nhiệt huyết, hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi, nhanh chóng, kịp thời.
Chúng tôi luôn hoan nghênh mọi câu hỏi, nhận xét, phản hồi từ khách hàng. Mọi ý kiến đóng góp đó giúp UC-TEK nỗ lực và ngày càng mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong các giải pháp AV.
Hàng nghìn doanh nghiệp, Bộ, Ban, Ngành… chính phủ trên cả nước đã chọn UC-TEK là Đơn Vị Chuyên Cung Cấp Các Giải Pháp Tích Hợp Hệ Thống, đồng hành để kiến tạo thêm những giá trị, lợi ích mới trong mọi hoạt động.

Là partner, có sự tương tác mạnh mẽ với những đối tác hàng đầu như Samsung, Sony, Philips,LG….

UC-TEK cung cấp giải pháp quản lý và điều khiển dễ dàng hơn với giải pháp màn hình Led P1,P2,P3,P4,P5

UC-TEK phát triển hệ thống màn hình chuyên dụng, đặc biệt là giải pháp màn hình Led với phần cứng là các tấm cabinet được thiết kế tinh tế với phần mềm quản lý thông minh từ xa tiện dụng. Hệ thống được các chuyên gia kỹ thuật đánh giá cao vì mang tính đồng bộ hoàn hảo.

Hệ thống giải pháp màn hình Led P1,P2,P3,P4,P5 của UC-TEK có các tấm cabinet kích thuóc đa dạng.

Hệ thống điều khiển từ xa giúp các nhà quản lý có thể tùy chỉnh nội dung trình chiếu của các màn hình, các tác vụ được thực hiện nhanh chóng, có thể lên lịch trình chính xác.

Đặc biệt hơn, UC-TEK còn thiết kế hệ thống giá đỡ kết cấu chắc chắn có khả năng tùy biến linh hoạt đáp ứng được yêu cầu tùy biến về hình dạng màn hình khách hàng đưa ra.

Tính ưu việt của giải pháp màn hình Led do UC-TEK cung cấp:

Giải pháp màn hình quảng cáo LED P1,P2,P3,P4,P5 của UC-TEK với các thiết bị mỏng, nhẹ, dễ dàng lắp ráp, có khả năng mở rộng kích thước màn hình lớn.

– Màn hình LED quảng cáo P1,P2,P3,P4,P5 của UC-TEK có thể hiệu chỉnh độ sáng, đem lại hình ảnh như ý muốn. Quan trọng hơn, chức năng hiệu chỉnh từng điểm giúp sử dụng nhiều mô-đun LED khác nhau cùng nhau.

– Cho hình ảnh cực sắc nét nhờ mật độ ảnh và độ phân giải cao. Nhờ tỉ lệ tương phản cao, mật độ phủ màu cao, giải pháp màn hình LED của UC-TEK đặc biệt thích hợp với các ứng dụng cho cuộc hội họp, trình chiếu, quảng cáo và thương mại.

– Dễ dàng điều chỉnh độ sáng của màn hình LED tùy theo điều kiện ánh sáng của môi trường xung quanh. Cách này giúp hình ảnh luôn đảm bảo rõ nét, tiết kiệm được năng lượng tiêu thụ, giảm chi phí vận hành và bảo vệ môi trường.

– Hệ thống xử lý âm thanh và video chất lượng cao, dễ dàng xử lý nhiều loại tín hiệu trên sân khấu, chất lượng hình ảnh đạt FullHD.

– Dây tín hiệu có thể được sắp đặt gọn gàng dễ dàng kết nối. Vì vậy, người dùng được phép đặt buồng LED tùy ý để tạo các hiệu ứng khác nhau.

– Chi phí bảo hành, bảo trì thấp, mang lại hiệu quả kinh tế cao. Thông thường phải thay thế cả một màn hình cỡ lớn khi có lỗi chỉ cần thay modum một màn hình nhỏ bị hỏng.

Với những tính ưu việt này, màn hình LED của UC-TEK được xem là phương tiện truyền thông và hiển thị thông tin vô cùng hiệu quả.

Phạm vi ứng dụng của giải pháp màn hình LED

Led Solution
Led Solution
Led Solution-2
Led Solution-2
split-screen-bold-red
split-screen-bold-red

Giải pháp màn hình LED được ứng dụng trong:

– Phòng họp, hội trường, sân khấu, các showromm, khu vực công cộng ( bến tàu điện, xe, trung tram thương mại, bảo tàng , thư viện) khách sạn, khu nghỉ dưỡng.
– Màn hình LED được sử dụng rộng rãi trong hệ thống giám sát an ninh, các trung tâm điều hành và giám sát giao thông.
– Giám sát các quy trình công nghiệp, nhà máy thủy điện, hiển thị đa phương tiện, trung tâm điều hành mạng.
– Chất lượng trình chiếu, hiển thị tốt nhất trong mọi hoàn cảnh
– Hiển thị, tuỳ biến và quản lý nội dung 1 cách nhanh chóng, dễ dàng
– Đa dạng lựa chọn giải pháp cho người dùng
– Hiệu quả trong chi phí đầu tư
– May đo, thiết kế cho từng doanh nghiệp

Một số hình ảnh về dự án màn hình LED gần nhất của UC-TEK:

video_display_training_room
video_display_training_room

 

led-slide-new
led-room

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG HỢP NHẤT
Địa chỉ: 300/6/9 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Điện thoại:028.71 083 839
Website: uc-tek.vn
Email: info@uc-tek.vn