Yamaha PJP-20UR USB Conference Speakerphone

Thiết Bị:Yamaha PJP-20UR USB Conference Speakerphone

MPN:

Yamaha PJP-20UR là một thiết bị loa/micro hội nghị USB chất lượng cao, triệt tiêu âm vang (echo) tốt nhất. Tích hợp sẵn 3 micro và một loa. PJP-20UR phù hợp sử dụng đối với phòng họp dưới 40m2. Ngoài ra,Yamaha PJP-20UR còn có khả năng đấu nối tiếp lên mở rộng tối đa đến 4 thiết bị PJP-20UR, để triển khai trong những phòng họp lớn hơn.

BĂNG THÔNG RỘNG 20kHz 

Băng thông rộng loa micro Yamaha PJP-20UR và triệt tiếng vọng cung cấp HD rõ ràng từ 300 Hz đến 20 kHz. Chưa cần đề cập hệ thống hội nghị âm thanh mới nhất, thiết bị là lựa chọn phù hợp tốt nhất cho những công ty, tổ chức hay cá nhân có kế hoạch nâng cấp thiết bị hội nghị âm thanh thông thường sang HD trong tương lai.

GỌN - NHẸ - DỄ DÀNG THUẬN TIỆN MANG THEO BẤT KỲ ĐÂU.

Phía trước thành alumite và bọc nhôm có nghĩa là chất lượng thiết kế cân bằng giữa độ bền cao với trọng lượng thấp (210 g).
Nhỏ gọn và đủ để vừa trong túi của bạn mỏng, PJP là dễ dàng mang theo bên mình khi đi du lịch hoặc đi công tác, và sẽ không tốn diện tích nhiều như máy tính để bàn của bạn.

KẾT NỐI QUA USB - DỄ DÀNG SỬ DỤNG NGƯỜI DÙNG.

Các PJP-10UR là một loa micro hội nghị với một hiệu suất cao triệt tiếng vọng được xây dựng trong. Khi kết nối với một máy tính với một cáp USB hoặc cáp âm thanh, PJP-10UR tăng cường softphone của bạn * hoặc hệ thống hội nghị Web cho phản ứng multiperson đó là một cách mượt mà hội nghị truyền hình.
* Phần mềm cho thực hiện cuộc gọi điện thoại qua Internet được sử dụng trên máy tính.

NGUỒN USB ĐƯỢC CẤP TRỰC TIẾP QUA CÁP KHI KẾT NỐI MÁY TÍNH HOẶC THIẾT BỊ PHÁT ÂM THANH.

PJP-10UR chạy bằng điện cung cấp USB. Bằng cách kết nối với máy tính bằng cáp USB, bạn có thể sử dụng nó như một loa Web micro hội nghị. Kết nối đơn giản, cung cấp một cách dễ dàng-of-sử dụng đáng kinh ngạc.

ÂM THANH ĐƯỢC XỬ LÝ KHI PHÁT RA GIẢM THIỂU TIẾNG ỒN.

Echo có thể xảy ra trong một hệ thống hội nghị âm thanh khi micro nhận âm thanh tái tạo từ các loa. Để chống lại điều này, các Projectphone kết hợp hiệu suất cao thích nghi triệt tiếng vọng loại bỏ bất kỳ âm thanh riêng của mình mà có thể được chọn. Kết hợp điều này với một thiết kế giảm thiểu thông tin phản hồi của âm thanh tái tạo, nó cung cấp full-duplex thực hiện trơn tru đó là dễ dàng trên cả người nói và người nghe.

TRIỆT ÂM VANG ĐƯỢC XỬ LÝ HIỆU QUẢ NHẤT GIÚP NGƯỜI NGHE TIẾNG RÕ HƠN.

Của Projectphone thích ứng triệt tiếng vọng "nghiên cứu" môi trường hoạt động và tự động điều chỉnh yếu tố echo-bộ lọc phù hợp. Và kể từ khi nó hoạt động tốt trong nhiều điều kiện âm thanh khác nhau, bạn có thể dễ dàng tổ chức các hội nghị trong bất cứ phòng hoặc không gian có sẵn.

NGAY CẢ KHI THIẾT BỊ ĐANG HOẠT ĐỘNG KẾ BÊN MÁY CHIẾU , THIẾT BỊ VẪN LOẠI BỎ ĐƯỢC TIẾNG ỒN MÔI TRƯỜNG.

Giảm được xây dựng trong tiếng ồn giúp loại bỏ tiếng ồn ngay cả trong phòng với âm thanh liên tục như từ máy chiếu và điều hòa không khí. Tiếng ồn được loại bỏ khỏi môi trường xung quanh âm thanh chọn của micro. Người nghe nghe chỉ tiếng nói rõ ràng.

Thông số kỹ thuật sản phẩm

General
EAN
 • 49 57812 470810
UPC
 • 0 86792 939629
External interfaces
 • USB 2.0 Full-Speed
Maximum power consumption
 • 2.5 W
Radio interference standard
 • VCCI-classB
Operating environment
 • Temperature:0 to 40 (32 to 104°F), Humidity:20 to 85% (no condensation)
Weight
 • 290g
Dimensions
 • 160 (W) × 33 (H) × 149 (D) mm
Power supply
 • USB bus-powered, self-powered (5V / 500mA)
System environment
 • Windows® 8.1 (64bit/32bit), Windows® 8 (64bit/32bit), Windows® 7 (64bit/32bit), Windows® Vista SP1 or higher (32bit), Windows® XP SP2 or higher (32bit), Windows® 2000 SP4 Macintosh® OS 10.5 (with Intel® processor only)
Accessories
 • USB cable (2m), owner's manual, warranty card
Other
 • Firmware update (transferred from PC via USB)
Audio
Microphones
 • 3 (Unidirectional microphone)
Speakers
 • 1: Mono
Output level
 • 85dB
Frequency range
 • 300 to 20,000Hz
Signal processing
 • Adaptive echo canceller, noise reduction, Mic zone control

 

Sản Phẩm Cùng Loại

Polycom SoundStations 2 Non Expand
Polycom SoundStations 2 Non Expand
Yamaha YVC1000 Microphone & Speaker System
Yamaha YVC1000 Microphone & Speaker System

Thẻ: Yamaha PJP-20UR USB Conference Speakerphone