Skype Meeting - giải pháp cuộc họp trực tuyến hoàn chỉnh tại Việt Nam.

2018-04-12 11:46:38

Skype for Business trong Office 365 cung cấp giải pháp cuộc họp trực tuyến hoàn chỉnh.

Skype Meeting

Các cuộc họp của Skype cung cấp các hội thảo về âm thanh, video và web trên Internet, với khả năng sắp xếp cuộc họp trước hoặc bắt đầu bất kỳ lúc nào. Có thể 250 người tham gia cuộc họp, sử dụng điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính cá nhân, điện thoại và các thiết bị phòng họp.
Kết hợp đơn chạm

Tham gia dễ dàng bằng một lần chạm hoặc nhấp chuột từ lịch, lời nhắc cuộc họp hoặc khách hàng Skype for Business.
Multi-party HD video conferencing

Làm cho video trở nên tự nhiên hơn trong hoạt động kinh doanh và hợp tác hàng ngày với độ phân giải 1080p và có thể hiển thị 6 người cùng lúc.
Chia sẻ nội dung

Tập trung vào những điều bạn đang làm với nhau, ngay cả khi bạn ở xa nhau, với sự hợp tác tích hợp thời gian thực, chia sẻ máy tính để bàn, chia sẻ ứng dụng và thuyết trình PowerPoint.

Hop truc tuyen qua skype

Hop truc tuyen qua skype -2

Chương trình phát sóng họp Skype

Skype Broadcast mở rộng phạm vi tiếp cận của các cuộc họp Skype tới 10.000 người tham dự hội thảo trên web, các cuộc họp toàn bộ tay và các bài thuyết trình một đến nhiều khác. Tùy chọn lập lịch cho phép bạn giới hạn số người tham gia trong tổ chức của bạn hoặc mở nó cho mọi người trên Internet.
Kiểm soát sản xuất tích hợp

Hiện diện trong Skype for Business và quản lý toàn bộ trải nghiệm, sử dụng một lần chạm để chọn thời điểm người tham dự xem video, nội dung hoặc cả hai. Không cần phải học một công cụ riêng.
Truyền trực tiếp qua Azure

Tham gia phát sóng bằng cách sử dụng một trình duyệt trên hầu hết các thiết bị và xem trong thời gian thực hoặc sau khi thực tế với việc phân phối nội dung hiệu suất cao được cung cấp bởi Microsoft Azure. Tạm dừng, tua lại, và nhanh về phía trước với một liên lạc.
Tùy chỉnh trải nghiệm

Cung cấp cho khán giả phát thanh của bạn một giọng nói, với tâm lý thời gian thực và cuộc thăm dò do Bing Pulse cung cấp. Bật đàm thoại đối tượng với Yammer. Thêm một URL duy nhất vào chương trình phát sóng để giúp khán giả của bạn thực hiện bước tiếp theo dễ dàng hơn.

Hội thảo Âm thanh từ Microsoft

Audio Conferencing từ Microsoft cho phép mọi người tham gia các cuộc họp Skype của bạn chỉ sử dụng điện thoại. Có ích cho việc kết nối điện thoại bất cứ lúc nào thuận tiện hơn so với máy tính bảng hoặc máy tính cá nhân, hoặc bất kỳ nơi nào mà không có truy cập Internet.
Số quay số cục bộ

Dễ dàng tham gia bằng cách sử dụng số quay số tự động được bao gồm trong mỗi cuộc gọi cuộc họp Skype và chọn số quay số cục bộ ở nhiều quốc gia trên thế giới để giảm phí cuộc gọi.
Dễ dàng quay số

Thêm một người vào cuộc họp Skype trong thời gian thực bằng cách nhập số điện thoại của họ. Skype for Business quay số cho bạn.
Danh sách cuộc họp và kiểm soát

Sử dụng danh sách cuộc họp của Skype for Business để biết ai đã tham gia cuộc họp của bạn qua Internet và qua điện thoại, để biết ai đang nói và để tắt tiếng mọi người trong môi trường ồn ào nếu cần.

Hop truc tuyen qua skype -3
Hop truc tuyen qua skype -4


Thiết bị cuộc họp Skype

Mở rộng kinh nghiệm cuộc họp Skype đến mọi không gian cuộc họp với âm thanh, video HD và chia sẻ nội dung.
Microsoft Surface Hub

Mở khóa sức mạnh của nhóm bằng Microsoft Surface Hub, một thiết bị cộng tác mạnh mẽ được thiết kế để thúc đẩy cách mọi người làm việc cùng nhau một cách tự nhiên.
Hệ thống phòng Skype từ các đối tác

Chuyển đổi không gian hội nghị, từ các khu vực cuộc trò chuyện nhỏ sang các phòng hội nghị lớn với kinh nghiệm Skype, kinh nghiệm về Doanh nghiệp phong phú, đơn giản để sử dụng, triển khai và quản lý. Bắt đầu các cuộc họp đúng giờ với một lần tham gia, sau đó ngay lập tức dự kiến trình diễn trong phòng và chia sẻ với những người tham gia từ xa thông qua các khách hàng Skype for Business trên điện thoại thông minh hoặc máy tính xách tay. Chọn đúng hệ thống và thiết bị ngoại vi video âm thanh từ một trong những đối tác của chúng tôi, Logitech, Crestron, Polycom và Lenovo.

Khả năng tương tác trên đám mây

Polycom RealConnect cho Office 365 hiện đang có sẵn ở Hoa Kỳ và Canada là giải pháp khả năng tương tác điện toán đám mây đầu tiên nối liền các thiết bị từ Polycom, Cisco và các nhà cung cấp phổ biến khác sang các cuộc họp Skype for Business trong Office 365. Với giải pháp này, sẽ tận hưởng trải nghiệm cuộc họp Skype hoàn chỉnh cho kinh doanh mà giờ đây có thể bao gồm các thiết bị video không phải là bản địa.
Làm việc với thiết bị bạn sử dụng ngày hôm nay

Giải pháp dựa trên kiến trúc hỗ trợ nhiều loại thiết bị và mạng. Nó hoạt động với các khoản đầu tư hội nghị truyền hình hiện tại với chi phí sở hữu thấp.
Dễ dàng cung cấp cho CNTT và đơn giản cho người dùng cuối

Vì dịch vụ này được tích hợp hoàn toàn với Office 365 nên bạn có thể nhanh chóng chỉ định giấy phép cho bất kỳ ai trong tổ chức từ cổng quản trị. Hướng dẫn tham gia VTC sẽ được bao gồm trong bất kỳ cuộc họp mới mà không có bất kỳ bước bổ sung nào để mọi người có thể tham gia cuộc họp Skype for Business.

Hop truc tuyen qua skype -5

Người dùng còn có nhiều tùy chọn hơn với những giải pháp thiết bị truyền hình hội nghị tuyệt vời có khả năng tương thích với Skype For Business như:

  •     Polycom® RealPresence Trio™ and RealPresence Trio™ Visual+: Polycom RealPresence Trio là giải pháp truyền thông lý tưởng cho mọi không gian cuộc họp cần trải nghiệm âm thanh tốt nhất. Với RealPresence Trio Visual +, bạn có thể dễ dàng chia sẻ nội dung trên desktop với mọi người trong phòng.
  •     Polycom® RealPresence® Group Series (310, 500, 700): Polycom RealPresence Group Series là công cụ thúc đẩy trải nghiệm video, thoại và cộng tác cấp doanh nghiệp, giúp đẩy mạnh việc ra quyết định và thúc đẩy sự đổi mới.
  •     Polycom® RealPresence® Group Convene™: RealPresence Group Convene cung cấp trải nghiệm video và nội dung phong phú cho các nhóm nhỏ và đáp ứng tốt nhất nhu cầu hợp tác cá nhân.
  •     Polycom® RealPresence Centro™: RealPresence Centro bao gồm những tính năng tiên tiến nhất để thu hút mọi người vào một vòng giao tiếp mạnh mẽ và kết nối hợp tác tốt hơn.