Nguồn Nhân Lực

Định hướng phát triển trong tương lai của UC-TEK với trọng tâm là nguồn nhân lực, chiến lược nhân sự như một trong những yếu tố quyết định sự thành công của công ty. Vì vậy UC-TEK đã và đang tiếp tục xây dựng, đào tạo đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao, chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm. Tất cả mọi thành viên UC-TEK đều có khả năng làm việc độc lập với áp lực cao, và luôn đủ năng lực khi làm việc theo nhóm, năng động, nhiệt huyết với công việc, vì vậy tất cả các dự án luôn được thực hiện theo khuôn mẫu chuyên nghiệp. 
 
UC-TEK có đội ngũ chuyên gia, lực lượng nhân sự trẻ, năng động và đầy nhiệt huyết với công việc, có nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực Công nghệ thông tin – Viễn thông. Toàn bộ nhân sự đều được đào tạo chuyên môn chuyên sâu với các khóa đào tạo được hỗ trợ bởi các Hãng đối tác trong lĩnh vực Công nghệ thông tin – Viễn thông và sở hữu nhiều chứng chỉ chuyên nghiệp như: Avaya, Polycom, Cisco, CCNA, CCNP, MCSA, MCSE… Để đáp ứng được nhu cầu và sự hài lòng của Khách hàng bằng sản phẩm và dịch vụ của UC-TEK, chúng tôi luôn đặt sự tinh thông công nghệ của đội ngũ nhân viên lên hàng đầu.


Với đội ngũ quản lý, nhân viên và kỹ sư tài năng có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ thông tin – Viễn thông, công ty UC-TEK cam kết sẽ mang đến nhiều giải pháp, sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để đảm bảo lợi ích lâu dài cùng những giá trị vượt qua cả sự mong đợi của khách hàng.