Konftel: Giải pháp hội nghị âm thanh hoàn hảo

2015-06-29 12:32:26

Konftel: Giải pháp hội nghị âm thanh hoàn hảo

Konftel, nhà cung cấp điện thoại hội nghị hàng đầu châu Âu đã giới thiệu với giới tiêu dùng sản phẩm Konftel 300.

Konftel 300 là một thiết kế điện thoại công nghệ cao với nhiều tính năng hiện đại như hướng dẫn hội nghị, kết nối mở rộng, ghi âm các cuộc đàm thoại trong hội nghị và kết nối di động không dây.

Konftel 300 được trang bị phiên bản nâng cấp của kỹ thuật OmniSound thích hợp với các phòng họp hội nghị có không gian rộng. Sự ra đời của Konftel 300 dựa trên kết quả điều tra những tính năng chuyên dụng nhất mà người sử dụng mong chờ ở một thiết kế điện thoại hội nghị.

Ngoài chất lượng âm thanh trung thực, người sử dụng cũng hi vọng những thiết kế này sẽ đáp ứng nhu cầu thực hiện các cuộc đàm thoại nhiều bên và Konftel 300 chính là một thiết kế hoàn hảo giúp đơn giản hóa chức năng chuyên dụng này. Hội nghị có thể bao gồm tối đa 20 nhóm, những buổi họp mặt có thể dễ dàng tái diễn lại nhờ thiết bị này và việc thực hiện những cuộc đàm thoại cá nhân cũng nằm trong nội dung hướng dẫn hội nghị.

Bên cạnh các đường dây analog và hệ thống PA, Konftel 300 cũng có thể kết nối với điện thoại di động và điện thoại không dây cũng như máy tính thông qua cổng USB. Thiết bị lựa chọn đường dây kết nối sẽ hỗ trợ quá trình điều chỉnh cũng như liên kết hệ thống đường dây liên lạc.

Phần mềm xử lý đã được nâng cấp mang lại cho Konftel 300 chất lượng âm thanh tuyệt hảo ngay cả trong các phòng họp hội nghị và các giảng đường có không gian rộng. Thiết bị này cũng hỗ trợ nhiều tính năng chuyên dụng cho các buổi thuyết trình cũng như những thành viên tham dự hội nghị có vấn đề về thính giác. Những buổi họp cũng có thể được ghi âm và phát lại nhờ sự hỗ trợ của thẻ nhớ SD. Các file audio có thể chuyển qua máy tính, lưu lại hoặc gửi qua email.

Konftel được trang bị phần mềm OmniSound 2.0, phiên bản mới nhất của sáng chế công nghệ OmniSound. OmniSound 2.0 sử dụng microphone 360 độ, 3 loa cùng một phần mềm tiên tiến thanh lọc âm đem lại chất lượng âm thanh trong trẻo và trung thực nhất. Nhờ công nghệ tiên tiến này, những tiếng ồn sẽ tự động được loại bỏ, nhờ vậy dải tần số âm thanh có thể đạt tới tối đa 7kHz tùy thuộc vào quá trình kết nối. OmniSound 2.0 cũng được trang bị thiết bị cân bằng hỗ trợ người sử dụng trong quá trình tự điều chỉnh âm thanh và lựa chọn cao độ.

Konftel 300 đã có mặt trên thị trường châu Âu từ ngày 26 tháng 11 và hứa hẹn sẽ tấn công thị trường Bắc Mỹ vào ngày 17 tháng 12 tới.


Theo ictnews.vn