Giới Thiệu Công Ty

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG HỢP NHẤT (UC-TEK) được thành lập và hoạt động trong lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin - Viễn Thông. Suốt quá trình xây dựng, phát triển tập thể công nhân viên công ty luôn năng động, sáng tạo và nỗ lực không ngừng đem đến sự thỏa mãn tối ưu yêu cầu của khách hàng về sản phẩm, giải pháp và dịch vụ. 
UC-TEK luôn tự hào là doanh nghiệp mang đến cho khách hàng các giải pháp và sản phẩm Công nghệ thông tin – Viễn thông tốt nhất nhằm đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

UC-TEK đã và đang lớn mạnh không ngừng để khẳng định là một trong những doanh nghiệp phân phối các thiết bị Công nghệ thông tin - Viễn thông hàng đầu tại Việt Nam với sự hỗ trợ từ các Tập đoàn hàng đầu thế giới như: Avaya, Cisco, Polycom, Aver, Tely Labs, Axis, Bosch, CPPlus, ACTI, NEC, Xorcom, HP, Allied Telesis, IBM-Lenovo, Dell, TOA, Bosch, Shure…
UC-TEK  tư vấn, thiết kế và cung cấp các giải pháp tích hợp
· Giải pháp hội nghị truyền hình
· Giải pháp hội nghị âm thanh
· Giải pháp âm thanh hội trường
· Giải pháp giám sát an ninh
· Giải pháp tổng đài điện thoại
· Giải pháp quản lý hạ tầng mạng
· Giải pháp quản lý trung tâm dữ liệu
· Giải pháp kiểm soát ra vào
UC-TEK cung cấp, hỗ trợ dịch vụ
· Dịch vụ bảo trì hệ thống 
· Dịch vụ sữa chữa thiết bị 
· Dịch vụ demo và triển khai hệ thống
· Dịch vụ cho thuê thiết bị hội nghị truyền hình
UC-TEK cam kết 
· Cung cấp giải pháp, sản phẩm với chất lượng tốt nhất.
· Hàng hóa luôn cung cấp đầy đủ chứng nhận xuất xứ (CO) và chất lượng (CQ).
· Hỗ trợ dịch vụ sau bán hàng 24/7.
· Dịch vụ tận tình, chu đáo, chuyên môn cao.

Với phương châm làm việc “Sự hài lòng của khách hàng là nền tảng cho sự tồn tại và phát triển của UC-TEK”, chúng tôi luôn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu. Chúng tôi đảm bảo sản phẩm và giải pháp của UC-TEK sẽ đáp ứng được nhu cầu và đem lại lợi ích lâu dài cho Quý Khách hàng để doanh nghiệp chúng tôi ngày càng khẳng định được niềm tin và uy tín trong trong lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin - Viễn Thông.